Học mẫu nhí Tây cách diện đồ kaki cực sành điệu

Bên cạnh các chất liệu quen thuộc như jeans, cotton, voan … thì vải kaki cũng rất phổ biến không chỉ trong lĩnh vực thời trang người lớn mà cả thời trang trẻ em. Chất liệu kaki phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh và phong cách vì vậy đây là một trong những trang phục nên có trong cho tủ đồ của các bé. Không chỉ có quần cho các bé trai mà chất liệu kaki cũng được sử dụng để tạo thành những chiếc váy hoặc áo khoác xinh xắn và điệu đà cho các bé gái.

Cẩm nang của mẹ khi tắm cho bé vào ngày lạnh

Thời tiết Hà Nội mấy hôm nay đang chuyển lạnh khiến cho các bậc phụ huynh có con nhỏ vô cùng lo lắng. Không chỉ lo lắng về vấn đề giữ ấm cho con lúc ngủ, các mẹ còn quan tâm đến việc tắm cho trẻ vào mùa đông, làm sao để tắm cho trẻ an toàn. Đặc biệt với những người mới làm mẹ lần đầu tiên sẽ cảm thấy lo lắng vì con có thể bị cảm lạnh nếu không được tắm đúng cách.

Trẻ chậm nói có đáng lo ngại không? khi nào bố mẹ cần can thiệp?

Khi con cất tiếng nói đầu tiên không chỉ là niềm hạnh phúc của ba mẹ mà còn là dấu hiệu cho thấy con bạn đã biết về ngôn ngữ, biết cách phát âm và biết nói. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những trẻ chậm nói, 18 tháng chưa biết nói, thậm chí 2 tuổi, 3 tuổi cũng chưa biết gọi ông bà, bố mẹ.

Vạch trần sự thật về quan niệm sinh mổ để con thông minh hơn sinh thường?

Từ xa xưa, các mẹ hay quan niệm, việc sinh mổ sẽ giúp con thông minh hơn so với việc sinh thường. Tuy nhiên quan niệm này có đúng? Bé có thật sự thông minh hơn hay phải đổi mặt với những nguy hiểm gì? Mẹ đọc ngay bài dưới đây để lựa chọn cách sinh hợp lý nhé.